Hung thần – Liễu Mãn Pha

 

14459884_873796082757673_256597911_n

cooltext233605292605188 —Liễu Mãn Pha—

Thể loại: Hiện đại, giới giải trí, tình hữu độc chung, hỗ sủng, chất phác, trung khuyển (tâm cơ ngoan độc) công x băng sơn thiếu gia (yêu nghiệt dụ) thụ, HE

Nhân vật chính: Cao Khôn, Lý Huỳnh Lam

Biên tập: Tử Hi


✱ VĂN ÁN ✱

♡ Cao Khôn năm nay 24 tuổi, đã có 6 năm ngồi tù, vừa mãn hạn tự do được 3 tháng, làm công nhân quét sơn trong một công trường đang thi công.

♧ Lý Huỳnh Lam năm nay 21 tuổi, đã debut được 3 năm, là sinh viên xuất sắc trong học viện điện ảnh U và là diễn viên trẻ đầy triển vọng trong giới giải trí.

∞ Vào một ngày nọ, họ tình cờ gặp nhau trước công trường đối diện công ty quản lý, cố sự lại lần nữa bắt đầu.

med_orange-blossoms

  Cao Khôn trong mắt Lý Huỳnh Lam là một tên đầu gỗ, ngốc nghếch. Trong mắt bạn học ở U ảnh là anh đẹp trai sa sút. Trong mắt bằng hữu trong tù là tên hung thần ác sát.

Lý Huỳnh Lam trong mắt Cao Khôn là mỹ nhân, trong mắt bạn học U ảnh là mỹ nhân, trong mắt người nhà bè bạn cũng là mỹ nhân.

✵ TÓM TẮT ✵

☀ Năm đó Cao Khôn chưa đầy 18 tuổi, do một cọc án hình sự mà phải dấn thân trong ngục tối, tương lai đầy tốt đẹp bỗng chốc bị hủy hoại, sau nhiều năm mới lấy lại được tự do, bấy giờ anh chỉ muốn quên đi quá khứ và bắt đầu làm lại cuộc đời. Không ngờ lại tình cờ gặp người vẫn luôn cố gắng tìm anh – Lý Huỳnh Lam.

☁ Tiểu thiếu gia nhà họ Lý xuất thân gia cảnh giàu có, tiền đồ vô lượng, dù đã có được tất cả nhưng cậu vẫn không bao giờ lấy lại được niềm vui, cũng bởi người quan trọng nhất trong đời cậu đã không còn nữa. Thế nhưng vào một ngày nọ, Cao Khôn – người vốn bị cho là đã chết trong trận hỏa hoạn đột nhiên xuất hiện ở công trường đối diện công ty quản lý của Huỳnh Lam.

☾ Lần đầu hai người gặp lại, mặc dù đã quen biết nhau từ khi còn nhỏ, tình cảm sâu sắc, nhưng chính sự chênh lệch về địa vị và thân phận hiện tại đã khiến hai người họ nảy sinh đủ các loại bất đồng, cũng đủ loại nghi ngờ và hiểu lầm từ quá khứ bị thời gian vùi lấp. 

Đến tột cùng thì sự thật là gì? 

Cao Khôn có thật sự phạm trọng tội hay không?

Phải chăng ai đó đã lừa dối, ngụy trang, che giấu?

☂ Có lẽ sự thật rất tàn khốc, nhưng chỉ cần có tình yêu và tín nhiệm ở nhau thì sẽ mãi mãi không bao giờ đổi thay.


— MỤC LỤC —

CHƯƠNG 1 – 52 đọc tại ĐÂY

QUYỂN TRUNG: QUÁ KHỨ

22 thoughts on “Hung thần – Liễu Mãn Pha

    1. Có ở quyển quá khứ đó bạn, hai năm trong trường thiếu niên, sáu năm trong tù, hai người chia cách tám năm tất cả. Khi chuyện xảy ra là Lam Lam gần 14, Khôn ca chưa 17, lúc cả hai gặp lại nhau là Lam Lam gần 22, Khôn ca sắp 25

      Liked by 1 person

  1. Cám ơn nàng đã làm tiếp bộ này, theo mình thì đây là 1 bộ truyện có chiều sâu, diễn biến tâm lý nhân vật logic. Đọc mà thấy thương anh Khôn, bé Lam vô cùng, và có cái gì đó tiếc nuối cho tình mẹ con của bé Lam. May mà bé đã có anh Khôn chăm sóc rồi, cực thích motip thụ X công thế này luôn. Mong sẽ còn được đọc tiếp những bộ khác do nàng edit ~ Thanks you~

    Số lượt thích

♥ Thân ái nói sao~ ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s